SHOP LÀM ĐẸP 247

SHOP LÀM ĐẸP 247
0
X

Giỏ hàng của bạn

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Nước hoa vốn được xem là thứ phụ kiện quan trọng không thể thiếu của mỗi quý ông. Bởi vậy chọn đúng mùi hương phù hợp sẽ giúp bạn thêm tự tin thể hiện bản thân trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Để lựa chọn được loại nước hoa phù hợp cho bản thân mình bạn cần phải biết 1 chút kiến thức cơ bản về nước hoa. Cùng Charme tìm hiểu ngay nhé

 

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

1. Chọn nước hoa nam theo mùa

- Mùa xuân: Đây có thể nói là mùa chuyển tiếp giữa đất trời, không khí mát mẻ. Và hương nước hoa của bạn cũng cần thể hiện sự tươi trẻ và hưng phấn đó. Nhóm hương Citrus sẽ là sự lựa chọn phù hợp với mùa này.
- Mùa hè: với cái nóng gay gắt của mùa hè, thì nước hoa sẽ bay hơi khá nhanh. Nhiệt độ cũng làm mùi hương trở nên gắt và nồng hơn. Do đó, bạn không nên lựa chọn những mùi hương nồng đậm để tránh làm mất thiện cảm người đối diện. Vào mùi hè, nên chọn những mùi hương nhẹ nhàng, tươi mát như hương Citrus hoặc hương Biển Cả.

 

 

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

- Mùa Thu: vào mùa thu, khi nhịp điệu đời sống bắt đầu lắng xuống, thì đây là lúc thích hợp để khởi đầu sự chuyển tiếp giữa hương thơm nhẹ nhàng của mùa hè cũng như sâu lắng của mùa đông. Nhóm hương Oriental có lẽ là nhóm hương phù hợp nhất, thể hiện sức sống, trẻ trung nhưng lại không quá cổ điển và sâu lắng. Sự lựa chọn này sẽ là nốt hương thích hợp để chuẩn bị đón cái lạnh của mùa đông. Thêm vào đó, hãy lựa chọn mùi nồng đậm hơn so với mùa hè nhé.
- Mùa đông: trước cái lạnh, bạn sẽ cần một loại nước hoa nồng đậm hơn, và lưu hương lâu hơn. Nhóm hương Gourmand hoặc hương Gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa thể hiện sự ấm áp, an toàn vừa có sự tin cậy và chắc chắn.

 

 

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

2. Chọn nước hoa nam theo độ tuổi

- Dưới 25 tuổi: Năng động và trẻ trung là đặc điểm của nhóm tuổi này. Độ tuổi này thường thích nhóm hương tươi mát và phóng khoáng như hương Biển Cả hoặc hương Citrus.
- Từ 25 – 35 tuổi: Đã bắt đầu bước chân vào phát triển sự nghiệp, bắt đầu va chạm và có sự từng trải nhất định. Nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động và bất cần của tuổi trẻ. Nhóm hương Gourmand hoặc Oriental có lẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả.

 

 

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

- Trên 35 tuổi: Sự nghiệp ổn định, có gia đình, bắt buộc phải tìm một chai nước hoa thể hiện một người đàn ông mạnh mẽ, có chính kiến, là một người chồng tin cậy, một người cha hoàn hảo và là một người sếp tuyệt vời. Nhóm hương Gỗ có lẽ chính là dành cho những người đàn ông trưởng thành này.

 

3. Cách thử nước hoa

- Khi thử nước hoa, bạn hãy xịt nước hoa lên cổ tay và chờ khoảng 10 đến 20 phút để nước hoa hoà trộn với mùi cơ thể của bạn và tạo mùi hương chuẩn xác hơn.
- Bạn có thể sử dụng giấy thử mùi, nhưng sẽ không chuẩn xác bằng việc xịt trực tiếp lên cơ thể. Bởi mỗi người có mùi cơ thể khác nhau, khi hoà quyện cũng nước hoa sẽ tạo nên những mùi hương riêng biệt và chính xác hơn.
- Ngoài ra, khi thử nước hoa, bạn chỉ nên thử tối đa 3 loại. Nếu nhiều hơn, khứu giác sẽ trở nên rối loạn và không thể lựa chọn chính xác. Khi thử, bạn cũng cần xịt nước hoa ở những nơi khác nhau. Hai chai đầu tiên, bạn có thể xịt lên hai bên cổ tay, và chai thứ ba nên được xịt ở khuỷu tay bên trong. Sau vài phút, hãy ngửi thử và cảm nhận.

4. Quy tắc xịt nước hoa đúng cách cho nam giới

- Chỉ nên xức nước hoa vừa đủ để người xung quanh thoáng nghe được mùi hương từ bạn. Điều này sẽ phát huy tốt tác dụng của nước hoa và khiến bạn trở nên thu hút hơn. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ để người đối diện có cảm giác như bạn đã ngâm mình trong bồn tắm đầy nước hoa cả tiếng trước khi rời khỏi nhà.
- Có một số vị trí quan trọng mà bạn nam nên áp dụng khi sử dụng nước hoa. Vùng ngực và cổ họng là nơi thích hợp để sử dụng nước hoa. Tại hai vị trí nước hoa này, nước hoa sẽ được hoà trộn với mùi cơ thể tự nhiên của bạn. Từ đó, tạo nên một mùi riêng đặc trưng của mỗi người. Vị trí sau mang tai được áp dụng khi có những va chạm, tiếp xúc gần.

 

 

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Cách lựa chọn nước hoa nam để thu hút phụ nữ

Ngoài ra, bạn nam cũng có thể lựa chọn vị trí cổ tay. Những mạch đập lớn nơi cổ tay sẽ giúp phân tán nước hoa đi khắp cơ thể. Tại vị trí này, bạn hãy nhớ không nên chà xát hai cổ tay với nhau vì điều này sẽ tạo ra lực phá vỡ những phân tử tạo mùi của nước hoa và khiến nước hoa bay mùi nhanh hơn.
Một điều cần lưu ý nữa là khi sử dụng nước hoa là làn da của bạn. Hương thơm có xu hướng lưu mùi lâu hơn với da dầu. Vì vậy, nếu bạn sở hữu làn da khô, hãy xịt nhiều hơn bình thường hơn.

Đây là toàn bộ kiến thức cơ bản nhất về nước hoa. Nhiệm vụ còn lại của bạn là tìm hiểu và lựa chọn chai nước hoa nam phù hợp nhất với bản thân. Không phải là điều dễ dàng, nhưng rất xứng đáng để bạn đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc đấy.

facebook twitter youtube google printer