PHÂN PHỐI NƯỚC HOA - MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Chuyên phân phối nước hoa - mỹ phẩm chính hãng
0
X

Giỏ hàng của bạn

Tác hại của son chứa Chì

Dưới đây là những con số thống kê và những lời phân tích chứng tỏ khi son môi bị nhiễm chì, ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em như thế nào nhé!

Theo các chuyên gia hoá học, dù chỉ chứa một lượng chì nhỏ nhưng qua 1 thời gian dài có thể tích tụ thành độc tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Môt khi bạn đã sử dụng loại son môi có chứa lượng chì vượt quá quy định cho phép, chất độc này có thể qua đường miệng đi vào cơ thể, ảnh hưởng đến sức khoẻ là việc đương nhiên, nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ chúng mình.

Khi bạn không may sử dụng sản phẩm nhiễm chì chất độc có thể đi vào cơ thể bằng hai con đường là do thẩm thấu qua da và con đường ăn uống. Khi lượng chì lớn nằm trong cơ thể thường gây ra các biểu hiện như: da đen, sau đó là các rối loạn về tiêu hoá và sản sinh ra nhiều bệnh lý khác về sau. Triclosan được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và đặc biệt là trong son môi. Chất này khi vào cơ thể sẽ làm gián đoạn dòng chảy của các ion canxi, có nhiệm vụ dẫn truyền từ não đến các mô cơ.

Theo đó các nhà khoa học kết luận rằng, chỉ cần 20 phút phơi nhiễm với Triclosan cũng làm giảm 25% chức năng hoạt động của tim. Thường xuyên sử dụng hay tiếp xúc với chất Triclosan sẽ là một trong những nguyên  nhân gây vô sinh ở phụ nữ.

Nếu phụ nữ sử dụng những loại son có chứa nhiều chất Triclosan sẽ làm tăng việc sản xuất hocmon nam trong cơ thể phụ nữ dẫn đến sự rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, ảnh hưởng đến quá trình làm mẹ.

Tuy nhiên, bằng mắt thường thì ta không thể phân biệt được loại son nào chứa chất độc hại hay không và nó chỉ được phát hiện qua kết quả kiểm tra.

Rosy luôn tự tin vì điều đó, cam kết 100% không chì, chất độc hại.

Cũng bởi đó, bản thân mỗi người cần tự trang bị cho mình những kiến thức căn bản về son để chọn cho mình những thỏi son an toàn nhất. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, chất lượng và chọn màu phù hợp với đôi môi mình. Và một sai lầm mà hầu hết các cô gái đều mắc phải là nhìn vào gía thành của sản phẩm để đánh giá chất lượng, vì không phải cái gì đắt cũng sắt ra tiền đâu nhé và cg không phải rẻ là không ra gì..

Biết được những điều trên nên Tôi luôn tự tin với bờ môi xinh của mình..chúc các bạn luôn dành những gì tốt đẹp cho bản thân và luôn luôn xinh đẹp nhé!

facebook twitter youtube google printer