PHÂN PHỐI NƯỚC HOA - MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG

Chuyên phân phối nước hoa - mỹ phẩm chính hãng
0
X

Giỏ hàng của bạn

Một liệu trình Serum thay da nhân sâm MQ Skin bao nhiêu chai?

Đã có rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi HÒA 1 vấn đề: 1 liệu trình sử dụng serum thay da nhân sâmMQ Skin là bao nhiêu chai?

Một liệu trình Serum thay da nhân sâm MQ Skin là từ 2-4 chai. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cấu tạo da của bạn dày hay mỏng, khỏe hay yếu. Nên số lượng chai được sử dụng trong 1 liệu trình sử dụng serum thay da nhân sâm MQ Skin cũng khác nhau.

Việc sử dụng serum thay da đúng cách là điều rất quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu khi khi sử dụng sản phẩm Serum thay da nhân sâm MQ Sjin.

Khách bên Hòa có người dùng 1 chai đã đẹp, có bạn dùng 2 chai. Tuy nhiên cũng có bạn da quá dày hoặc  chai lỳ thì dùng 3 chai mới bong. Nhưng đa số khách hàng bên Hòa dùng 1-2 chai là da đã bong đẹp.

Cho nên khi bạn sử dụng 1 chai, da đã bong đẹp rồi thì ko cần dùng thêm chai thứ 2 nhé!

Bởi vì khi bạn dùng quá liều, không ngưng. da sẽ bong liên tục và sẽ bị rát da. Da chúng ta chỉ chịu được 2-3 lần bong/liệu trình. Do đó khi thấy da miình đẹp rồi thì nên ngưng nhé.

ĐỂ QUA TRÌNH BONG DA ĐƯỢC NHANH HƠN BẠN HÃY ÁP DỤNG CÁC CÁCH SAU:

1) Xông hơi da mặt trước khi thoa serum thay da nhân sâm MQ Skin (Trường hợp ko có máy xông hơi thì bạn có thể dùng ấm điện để nấu nước sôi và xông mặt). Cách này giúp da giãn nở lỗ chân lông ra và khi thoa serum vào sẽ thẩm thấu nhanh hơn.

Lưu ý: xông hơi xong, lau khô mặt và thoa serum liền, vì để lâu lỗ chân lông sẽ se khít lại.

2) Khi thoa serum thay da nhân sâm MQ Skin nên thực hiện các thao tác massage nhẹ nhàng, giúp serum thẩm thấu vào da.

 

facebook twitter youtube google printer